Căn hộ cao cấp khu P1,P2 Ciputra

Căn hộ Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội.
Nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

Tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội trở thành ngôi nhà của các dân cư kể từ năm 2009 với một loạt các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời bao gồm những bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, sân tennis, các nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đỗ xe riêng, và cả những tiện nghi khác nữa. Ciputra Hà Nội giới thiệu khu căn hộ chất lượng cao vượt trên cả sự mong đợi của cư dân về nhu cầu một nơi không chỉ để ở, hướng đến sự tinh tế, tiện ích phong phú và an ninh hơn.

Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội  nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội cung cấp các căn hộ và và căn hộ penthouse 2-5 phòng ngủ. Ciputra là nơi được ưa chuộng và lựa chọn là nơi ở tốt nhất cho các n\mọi người  vì đó là nơi yên bình nhất để cho cuộc sống của gia đình bạn với cơ sở hạ tầng tuyệt vời và công viên cây xanh, an ninh giờ 24/7, taxi khoảng 10 phút để siêu thị Metro, giao thông dễ dàng đến Khu công nghiệp Thăng Long, khoảng 35 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, 25 phút đến hồ Hoàn Kiếm.

Các tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra cung cấp một loạt các tiện nghi tuyệt vời và dịch vụ bao gồm bể bơi, hồ bơi của đứa trẻ, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đậu xe tư nhân, và các cơ sở khác.


 

Cho thuê căn hộ/ biệt thự Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ P1 Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ P1 Ciputra Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ P1-P2 Ciputra cho thuêGiá: $900 / thángRef: VI33

Diện tích sử dụng: 145 m2, Phòng ngủ: 3, Phòng tắm: 2

Căn hộ tầng 9 nhà P1 Ciputra cho thuê.Diện tích của căn hộ là 145m2 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.Căn hộ được thiết kế thoáng với không gian mở.Nội thất được trang bị đầy đủ.Căn hộ đang trống cần cho thuê ngay.

Cho thuê căn hộ nhà P1 Ciputra

Cho thuê căn hộ nhà P1 Ciputra

Loại căn hộ: Căn hộ P1-P2 Ciputra cho thuêGiá: $1,000 / thángRef: VI27

Diện tích sử dụng: 145 m2, Phòng ngủ: 3, Phòng tắm: 2

Căn hộ P1 Ciputra cho thuê.Căn hộ có diện tích 145m2 với thiết kế 03 phòng ngủ,02 phòng tắm.Nội thất được trang bị đầy đủ với gam màu giản dị.Căn hộ có ban công rộng với tầm nhìn thoáng.Ciputra là khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích như bể bơi,phòng tập,sân tennis...

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa nhà P1 Ciputra

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa nhà P1 Ciputra

Loại căn hộ: Căn hộ P1-P2 Ciputra cho thuêGiá: thêm vào giỏRef: VI12

Diện tích sử dụng: 145 m2, Phòng ngủ: 3, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ loại diện tích 145m2 nhà P1 Ciputra.Căn hộ số 08 với ban công phòng khách rộng.căn hộ có thiết kế 02 phòng tắm,03 phòng ngủ,nội thất đầy đủ,sàn gỗ.Căn hộ với thiết kế nội thất đẹp.Căn hộ nằm trong khu đô thị Ciputra với khuôn viên thoàng,tòa nhà có lễ tân,bảo vệ,có phòng tập thể dục,bể bơi ngoài trời

Căn hộ đẹp, đủ đồ nhà P cho thuê ngay

Căn hộ đẹp, đủ đồ nhà P cho thuê ngay

Loại căn hộ: Căn hộ P1-P2 Ciputra cho thuêGiá: $1,300 / thángRef: VI1

Diện tích sử dụng: 182 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 2

Cho thuê căn hộ chung cư nhà P2 Ciputra,căn hộ ở tầng cao,diện tích 182m2,thiết kế 4 phòng ngủ,trang bị đầy đủ nội thất hiện đại theo phong cách châu Âu.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video khu đô thị Ciputra