Biệt thự Khu T Ciputra Hà Nội
Biệt thự khu T  Ciputra Hà Nội là biệt thự  giai đoạn 2 .Khu vực này bao gồm nhà ở đơn lập, song lập và biệt thự từ 140m2 đến 600m2. Với tầm nhìn hướng ra công viên lớn và số lượng căn nhà giới hạn làm cho khu vực này một trong những địa điểm hấp dẫn nhất Hà Nội.

Những ngôi nhà thấp tầng với phong cách xanh mát và thoáng rộng ngày càng trở nên giá trị và khó tìm. Tuy nhiên, Ciputra Hanoi giới thiếu những ngôi nhà thấp tầng xanh mát  và  thoáng rộng này chỉ cách trung tâm Hà Nội 15 phút lái xe. Mỗi ngôi nhà đều sở hữu riêng một khoảng sân trước và sau, gồm 3 đến 5 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích mỗi loại với những không gian sinh hoạt chung và riêng biệt cho mọi thành viên của gia đình, một gara ô tô riêng nhưng cũng không làm mất đi vẻ duyên dáng của ngôi nhà.

Những cư dân của chúng tôi có thể tìm thấy một nơi ở lý tưởng như vậy tại khu nhà thấp tầng Green Spacious trong Khu đô thị Nam Thăng Long. Khu nhà được xây dựng trên một hệ thống hạ tầng hoàn thiện và một mạng lưới giao thông thuận tiện. Cư dân Ciputra hoàn toàn ấn tượng bởi môi trường xanh mát nơi đây với khuôn viên cây xanh và mặt hồ lý tưởng cho các hộ gia đình, sân chơi ngộ nghĩnh cho trẻ thơ, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị mini và các tiện ích công cộng khác phục vụ cho cộng đồng dân cư.

 

 

Cho thuê căn hộ/ biệt thự Ciputra Hà Nội

Biệt thự T5 Ciputra cho thuê

Biệt thự T5 Ciputra cho thuê

Loại căn hộ: Biệt thự T Block cho thuêGiá: $1,400 / thángRef: VI26

Diện tích sử dụng: 360 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 4

Biệt thự khu T5 Ciputra cho thuê.Diện tích đất là 230m2,xây dựng 120m2,3 tầng. Biệt thự có 4 phòng ngủ,4 phòng tắm,có trang bị một số thiết bị như điều hòa,tủ bếp,nóng lạnh.Xung quanh ngôi nhà có sân bao quanh.Là khu nhà mới nên biệt thự có thiết kế hợp lí với không gian thoáng đãng.Giá cho thuê là 1400 usd/tháng.

Biệt thự Ciputra cho thuê,bể bơi

Biệt thự Ciputra cho thuê,bể bơi

Loại căn hộ: Biệt thự T Block cho thuêGiá: $3,500 / thángRef: VI22

Diện tích sử dụng: 400 m2, Phòng ngủ: 5, Phòng tắm: 4

Cho thuê biêt thự khu T Ciputra Hà Nội.Biêt thự có diện tích rộng với không gian thoáng mat.Diện tích đất là 380m2 ,xây dựng 120m2,3 tầng.Tầng 1 có sân phía trước,có bể bơi,phía trong nhà có 1 phòng khách,phòng bếp.Tấng 2 là 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.Tầng 3 có 2 phòng ngủ,sân phơi quần áo.Biệt thự được thiết kế hiện đại.

Cho thuê biệt thự Ciputra,4 phòng ngủ

Cho thuê biệt thự Ciputra,4 phòng ngủ

Loại căn hộ: Biệt thự T Block cho thuêGiá: $1,200 / thángRef: VI17

Diện tích sử dụng: 270 m2, Phòng ngủ: 2, Phòng tắm: 2

Biệt thự ciputra hà nội cho thuê.Biệt thự nằm trong khu T của khu đô thị Ciputra.Diện tích của biệt thự là 140m2,xây dựng 90m2 4 tầng.Nhà có 4 phòng ngủ,04 phòng tắm,nội thất đầy đủ,sàn gỗ.Nhà có ban công trên tầng 2,3.An ninh xung quanh biệt thự rất tốt.

Cho thuê biệt thự khu T Ciputra Hà Nôi

Cho thuê biệt thự khu T Ciputra Hà Nôi

Loại căn hộ: Biệt thự T Block cho thuêGiá: thêm vào giỏRef: VI15

Diện tích sử dụng: 600 m2, Phòng ngủ: 5, Phòng tắm: 5

Cho thuê biệt thự dãy T3 Ciputra hà Nội. Diện tích 450m2 đất và 600m2 diện tích sinh hoạt rất rộng rãi và thoáng đãng, được thiết kế thành 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 phòng khách rộng và nhà bếp tiện nghi, có ban công lớn với view đẹp nhìn ra công viên và dòng sông nhỏ phía trước. Biệt thự được thiết kế đơn giản, bố trí nội thất hợp lí, sử dụng màu sáng nhẹ nhàng, bên ngoài biệt thự được bao quanh bởi nhiều cây xanh và hoa cỏ tất cả tạo một không gian tươi sáng và mát mẻ cho biệt thự. Biệt thự đầy đủ nội thất hiện đại, nằm trong khu vực an toàn và yên tĩnh.

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video khu đô thị Ciputra