Căn hộ đẹp, sang trọng nhà L Ciputra cho thuê

Mã sản phẩm: VI120 (Dùng số ID để tìm kiếm hoặc liên hệ)

Giá: $4,000 / tháng

Cho thuê căn hộ cao cấp ở tòa nhà L , Ciputra Hà Nội, 04 phòng ngủ, 03 phòng tắm, phòng khách, bếp và tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ cho thuê nằm trên tầng cao của L1 Ciputra, với khu phố đẹp và yên tĩnh. Nó đi bộ trong một quãng đường ngắn đến K-mart, tiệm bánh, hồ bơi, phòng tập thể dục, Câu lạc bộ Ciputra cao cấp và khoảng cách lái xe ngắn đến các trường quốc tế ở Ciputra.

Mr. Thao: 098 948 8668
Thông tin chung
Diện tích đất
267 m2
Phòng ngủ
4
Bể bơi
Diện tích sử dụng
267 m2
Phòng tắm
3
Phòng tập
Số tầng
18
Ban công
2
Đồ đạc
Đầy đủ
Kiến trúc
Hiện đại
Hướng
-
Phí quản lý/ m2
-
Thông tin chi tiết

Cho thuê căn hộ cao cấp ở tòa nhà L , Ciputra Hà Nội, 04 phòng ngủ, 03 phòng tắm, phòng khách, bếp và tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ cho thuê nằm trên tầng cao của L1 Ciputra, với khu phố đẹp và yên tĩnh. Nó đi bộ trong một quãng đường ngắn đến K-mart, tiệm bánh, hồ bơi, phòng tập thể dục, Câu lạc bộ Ciputra cao cấp và khoảng cách lái xe ngắn đến các trường quốc tế ở Ciputra.

Nơi cho thuê được thiết kế và cải tạo rất tốt. Sàn đá cẩm thạch ban đầu của khu vực phòng khách cũng được thay thế bằng sàn gỗ hiện đại và trần thạch cao đẹp. Phòng khách rất ấm cúng với ánh sáng chiếu trực tiếp từ cửa sổ kính và cửa ra ban công. Phòng ăn là một điểm tuyệt vời bằng cách kết nối nhà bếp mini với thiết bị hiện đại và nhà bếp rộng rãi tách biệt với phòng khách. Văn phòng là một không gian mở đẹp và có thể được ngăn cách với phòng khách bằng một cửa kính trượt trong suốt. Một trong những phòng ngủ nhỏ hơn có ban công nhìn ra sân Golf dùng chung phòng tắm cho khách với cabin tắm vòi sen. Phòng ngủ nhỏ khác có phòng tắm gắn liền với cabin tắm vòi sen và ban công nhỏ để thông gió. Phòng ngủ chính là nơi tốt nhất trong nhà. Nó có một phòng thay đồ riêng với rất nhiều tủ lưu trữ và có thể vào phòng tắm đẹp với bồn tắm và cabin tắm.

Từ phòng ngủ chính, văn phòng và phòng khách, khách thuê có thể thư giãn và thư giãn với khung cảnh tuyệt vời và tuyệt vời của sân gôn Ciputra với hồ nước nhân tạo và cây xanh.

Căn hộ bán/ cho thuê khác

Cho thuê căn hộ đủ đồ, đẹp tòa nhà E5 Ciputra

Cho thuê căn hộ đủ đồ, đẹp tòa nhà E5 Ciputra

Loại căn hộ: Căn hộ E4-E5 Ciputra cho thuêGiá: thêm vào giỏRef: VI173

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ Ciputra Hà Nội. Căn hộ nằm trong tòa nhà E5 với diện tích 153m2, nguyên bản căn hộ 4 phòng ngủ đã được sửa lại thành 3 phòng ngủ. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ với gam màu sang trọng, thoáng.

Cho thuê căn hộ L3 Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ L3 Ciputra Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ khu L Ciputra cho thuêGiá: $550 / thángRef: VI172

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa nhà L3 Ciputra. Diện tích căn hộ 57m2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 nhà tắm. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ với chất lượng tốt. Căn hộ đủ các trang thiết bị như giường tủ,sofa, tủ lạnh. Các tiện ích như bể bơi, phòng tập, sân tennis

Cho thuê căn hộ tòa nhà G03 Ciputra, 3 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ tòa nhà G03 Ciputra, 3 phòng ngủ

Loại căn hộ: Căn hộ G02-G03 Ciputra cho thuêGiá: $650 / thángRef: VI171

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ tòa nhà G03 Ciputra Hà Nội. Diện tích căn hộ 123m2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nội thất đầy đủ, sàn gỗ. Căn hộ phòng khách có view nhìn ra Hồ Tây. Tòa nhà G03 ciputra có vị trí thuận tiện đi ra Hồ Tây, các tuyến đường giao thông. Các tiện ích như bể bơi, phòng tập...

Cho thuê căn hộ tòa nhà L3 Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ tòa nhà L3 Ciputra Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ khu L Ciputra cho thuêGiá: $750 / thángRef: VI170

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ tòa nhà L3 Ciputra. Diện tích căn hộ là 72 m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm,phòng khách có ban công. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ. Các tiện ích tòa nhà có như bể bơi, phòng tập, sân Tennis...

Cho thuê căn hộ L5 Ciputra cho thuê

Cho thuê căn hộ L5 Ciputra cho thuê

Loại căn hộ: Căn hộ khu L Ciputra cho thuêGiá: $950 / thángRef: VI169

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ Ciputra Hà Nội. Căn hộ nằm trong tòa nhà L5, diện tích căn hộ là 114m2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nội thất đầy đủ, sàn gỗ. Căn hộ có ban công trong phòng ngủ chính. Đây là căn hộ nằm trong tòa nhà mới nhất thuộc khu đô thị Ciputra, với các tiện ích bể bơi, phòng tập, không gian đi bộ...

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Dương (Mua bán)

0919590222

Video khu đô thị Ciputra