Căn hộ đẹp, sang trọng nhà L Ciputra cho thuê

Mã sản phẩm: VI120 (Dùng số ID để tìm kiếm hoặc liên hệ)

Giá: $4,000 / tháng

Cho thuê căn hộ cao cấp ở tòa nhà L , Ciputra Hà Nội, 04 phòng ngủ, 03 phòng tắm, phòng khách, bếp và tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ cho thuê nằm trên tầng cao của L1 Ciputra, với khu phố đẹp và yên tĩnh. Nó đi bộ trong một quãng đường ngắn đến K-mart, tiệm bánh, hồ bơi, phòng tập thể dục, Câu lạc bộ Ciputra cao cấp và khoảng cách lái xe ngắn đến các trường quốc tế ở Ciputra.

Mr. Thao: 098 948 8668
Thông tin chung
Diện tích đất
267 m2
Phòng ngủ
4
Bể bơi
Diện tích sử dụng
267 m2
Phòng tắm
3
Phòng tập
Số tầng
18
Ban công
2
Đồ đạc
Đầy đủ
Kiến trúc
Hiện đại
Hướng
-
Phí quản lý/ m2
-
Thông tin chi tiết

Cho thuê căn hộ cao cấp ở tòa nhà L , Ciputra Hà Nội, 04 phòng ngủ, 03 phòng tắm, phòng khách, bếp và tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ cho thuê nằm trên tầng cao của L1 Ciputra, với khu phố đẹp và yên tĩnh. Nó đi bộ trong một quãng đường ngắn đến K-mart, tiệm bánh, hồ bơi, phòng tập thể dục, Câu lạc bộ Ciputra cao cấp và khoảng cách lái xe ngắn đến các trường quốc tế ở Ciputra.

Nơi cho thuê được thiết kế và cải tạo rất tốt. Sàn đá cẩm thạch ban đầu của khu vực phòng khách cũng được thay thế bằng sàn gỗ hiện đại và trần thạch cao đẹp. Phòng khách rất ấm cúng với ánh sáng chiếu trực tiếp từ cửa sổ kính và cửa ra ban công. Phòng ăn là một điểm tuyệt vời bằng cách kết nối nhà bếp mini với thiết bị hiện đại và nhà bếp rộng rãi tách biệt với phòng khách. Văn phòng là một không gian mở đẹp và có thể được ngăn cách với phòng khách bằng một cửa kính trượt trong suốt. Một trong những phòng ngủ nhỏ hơn có ban công nhìn ra sân Golf dùng chung phòng tắm cho khách với cabin tắm vòi sen. Phòng ngủ nhỏ khác có phòng tắm gắn liền với cabin tắm vòi sen và ban công nhỏ để thông gió. Phòng ngủ chính là nơi tốt nhất trong nhà. Nó có một phòng thay đồ riêng với rất nhiều tủ lưu trữ và có thể vào phòng tắm đẹp với bồn tắm và cabin tắm.

Từ phòng ngủ chính, văn phòng và phòng khách, khách thuê có thể thư giãn và thư giãn với khung cảnh tuyệt vời và tuyệt vời của sân gôn Ciputra với hồ nước nhân tạo và cây xanh.

Căn hộ bán/ cho thuê khác

Cho thuê căn hộ E4 Ciputra, loại 4 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ E4 Ciputra, loại 4 phòng ngủ

Loại căn hộ: Căn hộ E4-E5 Ciputra cho thuêGiá: $900 / thángRef: VI126

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ E4 Ciputra Hà Nội. Căn hộ có diện tích 153m2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ. Vị trí căn hộ nằm trên tầng 12 của tòa nhà. Các tiện ích của khu đô thị như bể bơi, phòng tập, sân tennis.

Cho thuê căn hộ E4 Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ E4 Ciputra Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ E4-E5 Ciputra cho thuêGiá: $1,100 / thángRef: VI125

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Căn hộ tòa nhà E4 Ciputra Hà Nội cho thuê. Diện tích căn hộ là 153m2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ. Đây là căn hộ đẹp,nội thất hiện đại, không gian thoáng. Các tiện ích của tòa nhà như bể bơi, phòng tập...

Cho thuê căn hộ nhà L3 Ciputra Hà Nội

Cho thuê căn hộ nhà L3 Ciputra Hà Nội

Loại căn hộ: Căn hộ khu L Ciputra cho thuêGiá: $650 / thángRef: VI124

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Cho thuê căn hộ ciputra Hà Nội. Căn hộ nằm trong tòa nhà L3 thuộc khu căn hộ The Link. Diện tích căn hộ 53m2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ,1 phòng khách và 1 phòng tắm. Nội thất được trang bị đầy đủ như tivi, tử lạnh, máy giặt, máy sấy... Các tiện ích như bể bơi, sân tenis...

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa L3 Ciputra

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa L3 Ciputra

Loại căn hộ: Căn hộ khu L Ciputra cho thuêGiá: $650 / thángRef: VI123

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê tại L3 Ciputra có diện tích 53m2, với 01 phòng tắm. Nó có phòng khách kết hợp với khu vực ăn uống, bếp mở hiện đại, ban công rộng rãi như khu vực giặt ủi. Căn hộ nằm trên tầng giữa của tòa nhà L3, với an ninh tốt, lễ tân, khoảng cách đi bộ ngắn đến siêu thị, hồ bơi và phòng tập thể dục. Căn hộ cho thuê được bao phủ hoàn toàn với sàn đá cẩm thạch màu sáng trong phòng khách và được trang bị sàn gỗ trong phòng ngủ. Nó cung cấp đồ nội thất bằng gỗ hiện đại với đồ đạc hợp lý, mang đến cho người thuê một cuộc sống thoải mái và thuận tiện.

Cho thuê căn hộ đẹp tòa nhà P2 Ciputra

Cho thuê căn hộ đẹp tòa nhà P2 Ciputra

Loại căn hộ: Căn hộ P1-P2 Ciputra cho thuêGiá: $1,450 / thángRef: VI111

Diện tích sử dụng: 267 m2, Phòng ngủ: 4, Phòng tắm: 3

Căn hộ nội thất đẹp tòa nhà P2 Ciputra cho thuê. Diện tích căn hộ là 182m2, được thiết kế gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, căn hộ có ban công. Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ và đẹp. Các tiện ích của căn hộ như bể bơi, phòng tập, sân tennis, golf

Tư vấn dự án

Hotline dự án

098 948 8668

Mr. Thao (Mua bán)

098 948 8668

Video khu đô thị Ciputra